Thăm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày 20/10

Chăm sóc, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng là trách nhiệm, nghĩa cử cao đạo của dân tộc Việt Nam và luôn được các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể và nhân dân đặc biệt quan tâm, nhận thức sâu sắc đạo lý đó, Hệ thống Tòa án nhân dân nói chung, Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh nói riêng đã có những việc làm ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc công lao của các mẹ đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Theo đó, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh đến thăm hỏi, tặng quà, động viên mẹ Võ Thị Thạnh (sinh năm 1928), ở Khu phố Ninh An, Phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, có người con duy nhất hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ.

Trong thời gian qua, Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh đã thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên mẹ Thạnh trong cuộc sống, nhằm phần nào xoa dịu những mất mát, đau thương, động viên mẹ Thạnh sống vui, sống khỏe. Việc làm ý nghĩa trên đã góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Hải Minh

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao