Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2018), ngày 08/9/2018, TAND tỉnh Nam Định đã tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ và gặp mặt cán bộ hưu trí TAND hai cấp của tỉnh.

Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Trần Văn Kiểm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh; các đồng chí Phó Chánh án, lãnh đạo các Tòa, Phòng TAND tỉnh; lãnh đạo TAND các huyện, thành phố; cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động TAND hai cấp của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 73 năm xây dựng và phát triển của hệ thống TAND nói chung và của TAND hai cấp tỉnh Nam Định nói riêng, gắn với chủ đề xuyên suốt “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” và phương châm “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân”, góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân. Sau đó, là các tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ không chuyên của TAND hai cấp biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ngợi ca về Tòa án nhân dân.

Cũng trong các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống, Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định đã tổ chức thi đấu môn bóng đá và cầu lông. Môn bóng đá được chia thành 03 đội của 03 Cụm thi đua (Cụm thi đua số 1 gồm các đơn vị Tòa, Phòng thuộc TAND tỉnh; Cụm thi đua số 2 gồm các đơn vị: TAND thành phố, huyện Nam Trực, huyện Mỹ Lộc, huyện Ý Yên, huyện Vụ Bản; Cụm thi đua số 3 gồm các đơn vị: TAND huyện Hải Hậu, huyện Giao Thủy, huyện Xuân Trường, huyện Nghĩa Hưng, huyện Trực Ninh). 

Kết thúc thi đấu các môn thể thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn bóng đá cho Cụm thi đua số 3, giải Nhì cho Cụm thi đua số 1, giải Ba cho Cụm thi đua số 2 và các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đôi cầu lông thi đấu đạt thành tích.

Các hoạt động này đã để lại ấn tượng sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, vui tươi cho cán bộ, công chức và người lao động quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao phó.

Thu Phương - Ngọc Kiên

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao