Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân

Ngày 11/9/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2018).

Tới dự buổi gặp mặt, có đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy Yên Bái; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo Tòa án quân sự khu vực I, quân khu II và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Trung Hải, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đã ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái trong suốt chặng đường lịch sử 73 năm qua. Với những nỗ lực, cố gắng, Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái đã tạo dựng được niềm tin với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và nhân dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, khẳng định được vị thế, vai trò của Tòa án nhân dân trong hệ thống các cơ quan tư pháp theo tinh thần Hiến pháp năm 2013 và Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2014.

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội thao Tòa án nhân dân hai cấp, với 05 bộ môn thi đấu, gồm : Bóng đá mi ni, cầu lông, bóng chuyền hơi, cờ tướng, bắn nỏ. Hội thao đã thu hút 73 vận động viên tham gia thi đấu. Các vân động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường cầu đẹp, nước cờ sáng tạo, các cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình, hết mình. Hội thao là tiền đề để lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Yên Bái năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đã nhiệt liệt biểu dương các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao. Trao giải cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Thư ký Tòa án giỏi” và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thao Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái năm 2018.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Tòa án nhân dân.

Mai Thị Thu Hương

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao