Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945-13/9/2018), ngày 08/9/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức giao lưu Giải bóng chuyền hơi Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Phú Thọ lần thứ III năm 2018 và gặp mặt các cán bộ, công chức TAND hai cấp qua các thời kỳ.

Chương trình giao lưu Giải bóng chuyền hơi được tổ chức với sự tham gia của 17 đội bóng đến từ 13 đơn vị TAND hai cấp. Đặc biệt, năm nay có sự tham gia của đội bóng đến từ Câu lạc bộ hưu trí của TAND hai cấp. Ban tổ chức đã chia 17 đội bóng thành 04 bảng thi đấu vòng tròn, sau đó chọn ra 04 đội nhất bảng thi đấu bán kết và chung kết. Đây là lần thứ ba Giải bóng chuyền hơi được tổ chức, do vậy, công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp hơn, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc với nhiều vận động viên xuất sắc. Với sự tập luyện tốt, cùng tinh thần đoàn kết cố gắng đạt kết quả cao nhất, các đội bóng đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường chuyền đẹp mắt và vô cùng gay cấn. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng của TAND huyện Thanh Sơn, giải Nhì cho đội 1 đến từ TAND tỉnh, giải Ba cho đội 2 TAND tỉnh, giải Khuyến khích cho đội TAND huyện Phù Ninh.

Chiều cùng ngày, chương trình giao lưu gặp mặt các cán bộ, công chức TAND hai cấp qua các thời kỳ được tổ chức với sự tham dự của Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tỉnh, nguyên lãnh đạo TAND tỉnh cùng 73 cán bộ hưu trí qua các thời kỳ và toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động của TAND hai cấp tỉnh Phú Thọ.

Phát biểu chào mừng 73 năm ngày Truyền thống TAND, đồng chí Ngô Tố Dụng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh đã ôn lại những mốc son chói lọi trên chặng đường 73 năm xây dựng và phát triển của hệ thống TAND nói chung và TAND hai cấp tỉnh Phú Thọ nói riêng. Chỉ còn 02 tháng nữa là kết thúc năm công tác 2018, đồng chí Chánh án mong muốn TAND hai cấp tỉnh tích cực nâng cao các giải pháp đột phá theo chương trình công tác năm 2018 của Tòa án nhân dân tối cao và hoàn thành các chỉ tiêu thi đua năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ, công chức TAND hai cấp cũng được nghe các ý kiến phát biểu, chia sẻ của đại diện các thế hệ đi trước về những năm tháng không thể nào quên, ghi nhớ những công lao to lớn của các thế hệ lãnh đạo, Thẩm phán, cán bộ Tòa án hai cấp đã cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của hệ thống Tòa án nhân dân.

Phạm Thị Hồng Thúy

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao