Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tổ chức kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2018), chiều ngày 08/9/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt toàn thể công chức và Hội thẩm Tòa án nhân dân tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Trung Uy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi khẳng định: Cùng với 73 năm xây dựng và phát triển của hệ thống Tòa án nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi cũng trải qua một chặng đường lịch sử mang nhiều dấu ấn đặc thù và cũng vô cùng vẻ vang. Với sự đoàn kết và tinh thần quyết tâm cao, những cán bộ, đảng viên thế hệ đi trước đã dành trọn công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tòa án nhân dân tỉnh. Do đó, thế hệ hôm nay tuyệt đối không được quên điều đó, phải kế thừa nhiệm vụ cao cả mà các lớp cán bộ đi trước để lại, tiếp tục phát huy truyền thống qua 29 năm xây dựng và phát triển của Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi để tu dưỡng, rèn luyện bản thân, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên. Có như vậy, chúng ta mới xứng đáng với sự kỳ vọng của thế hệ đi trước, mới thể hiện được tinh thần, trách nhiệm của người công chức, đảng viên trước Đảng, trước nhân dân.

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo cùng toàn thể công chức Tòa án nhân dân tỉnh, đồng chí Phạm Trung Uy cũng trân trọng cảm ơn đến các thế hệ cán bộ, lãnh đạo tiền nhiệm và hứa sẽ làm tròn trách nhiệm của thế hệ kế thừa. Đồng chí Chánh án mong muốn các thế hệ cán bộ, công chức Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục chung sức, đồng lòng, phát huy truyền thống, đoàn kết, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp chung của hệ thống Tòa án nhân dân.

Đồng chí Huỳnh Văn Thanh, Chánh án đầu tiên của Tòa án nhân dân
tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức đã nghỉ hưu, đồng chí Huỳnh Văn Thanh, nguyên Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi vui mừng trước những thành quả mà Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự đồng thuận trong nhận thức và tôn trọng những thành quả mà các thế hệ đi trước đã xây dựng, tập thể cán bộ, công chức đương chức sẽ tiếp tục xác định trách nhiệm và mục tiêu phấn đấu nhằm phát huy truyền thống lịch sử, đoàn kết, tranh thủ các điều kiện thuận lợi, quyết tâm khắc phục khó khăn, xây dựng Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác đã đề ra.

Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, người lao động, Hội thẩm Tòa án nhân dân tỉnh cảm nhận và trao gửi tâm tư, nguyện vọng của những người đồng chí, đồng nghiệp, để trân trọng những thành quả đã đạt được, chia sẻ những khó khăn, tồn tại và động viên, giúp đỡ nhau tiếp nối hành trình được Đảng và nhân dân giao phó.

Trần Mười

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao