Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống

Chào mừng 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2018), ngày 07-08/9/2018, TAND hai cấp tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao của công chức và Hội thẩm Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bình Thuận.

Tại Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân, đồng chí Biện Văn Hoan - Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh phát biểu ôn lại quá trình hình thành và phát triển của hệ thống Tòa án nhân dân nói chung và TAND hai cấp tỉnh Bình Thuận nói riêng, đồng thời, động viên đội ngũ công chức, Hội thẩm nhân dân phát huy truyền thống tốt đẹp, những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những tồn tại, khó khăn, thực hiện đúng lời dạy của Bác Hồ “ Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” và “Phải gần dân, học dân, hiểu dân, giúp dân”, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ, mục tiêu chung của hệ thống TAND hai cấp.

Sau phần Lễ kỷ niệm, trong không khí vui tươi, phấn khởi, công chức và Hội thẩm nhân dân hai cấp được giao lưu văn nghệ, thể thao. Đối với phần thi Giọng hát hay, có 10 tiết mục của 10 đơn vị TAND cấp huyện và 02 tiết mục của TAND tỉnh, mỗi tiết mục đều có Hội thẩm nhân dân tham gia.

Kết thúc phần thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội TAND huyện đảo Phú Quý, giải Nhì cho đội Liên quân TAND tỉnh, giải Ba cho đội TAND huyện Bắc Bình và giải Khuyến khích cho đội TAND huyện Hàm Tân. Đối với phần thi đấu thể thao môn bóng đá nam nữ bãi biển, Liên quân TAND thị xã LaGi, huyện Đức Linh, huyện Tánh Linh giành ngôi vô địch.

Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao của công chức và Hội thẩm Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bình Thuận đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là lần đầu tiên TAND tỉnh tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao rộng rãi giữa công chức và Hội thẩm nhân dân nên đã được các công chức và Hội thẩm nhiệt tình hưởng ứng và đánh giá cao.

Kiều Mỹ

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao