Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân

Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2018), ngày 07-08/9/2018, TAND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thao TAND hai cấp tỉnh Lạng Sơn lần thứ III năm 2018; giao lưu văn nghệ; gặp mặt cán bộ hưu trí và ra mắt Câu lạc bộ Chánh án TAND cấp huyện.

Hội thao TAND hai cấp tỉnh Lạng Sơn lần thứ III năm 2018 được tổ chức trong 02 ngày từ ngày 07 đến 08/9/2018, với sự tham gia của 12 Đoàn vận động viên đến từ 12 đơn vị TAND hai cấp trong tỉnh, tham gia thi đấu ở 05 bộ môn: Tennis, bóng chuyền hơi, cầu lông, cờ vua, bóng bàn. Hội thao tổ chức nhằm rèn luyện đội ngũ cán bộ, công chức khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, mang lại khí thế sôi nổi, tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2018.

Với tinh thần đoàn kết, cố gắng thi đấu nhằm đạt kết quả cao nhất, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, đem đến cho khán giả những trận đấu chất lượng, kịch tính. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 06 giải nhất, 06 giải nhì, 04 giải ba cho các đội, các vận động viên đã có thành tích xuất sắc trong các môn thi đấu.

Chiều ngày 07/9/2018, chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí, ra mắt Câu lạc bộ Chánh án TAND cấp huyện được tổ chức với sự tham dự của Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tỉnh; lãnh đạo các Tòa, Phòng TAND tỉnh; nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức TAND tỉnh qua các thời kỳ; Chánh án TAND các huyện, thành phố trong tỉnh.

Lãnh đạo TAND tỉnh trao giải cho các đội, các vận động viên đạt thành tích cao
trong thi đấu các môn tại Hội thao

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí đã được nghe báo cáo tóm tắt các mặt công tác 9 tháng đầu năm 2018 của TAND hai cấp tỉnh Lạng Sơn, đại diện lãnh đạo Câu lạc bộ hưu trí báo cáo tình hình hoạt động 9 tháng đầu năm 2018 của Câu lạc bộ.

TAND tỉnh tổ chức chương trình ra mắt Câu lạc bộ Chánh án TAND cấp huyện với mục đích hoạt động tạo sự gắn kết, trao đổi kinh nghiệm công tác, tổ chức các hoạt động... của các đơn vị TAND hai cấp trong tỉnh.

Tối ngày 07/9/2018, các đơn vị TAND hai cấp trong tỉnh phối hợp với Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân. Chương trình văn nghệ diễn ra với sự đóng góp của 19 tiết mục đơn ca, tốp ca, độc tấu nhạc cụ... Chủ đề là ca ngợi quê hương, đất nước, tổ quốc, ca ngợi ngành. Các đội văn nghệ đã đóng góp vào đêm giao lưu những tiết mục đặc sắc và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả.

Đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Chánh án TAND tỉnh tặng hoa chúc mừng
Ban chủ nhiệm CLB Chánh án TAND các huyện

Phát biểu tổng kết các hoạt động kỷ niệm ngày Truyền thống TAND, đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh khẳng định với sự đoàn kết, nhiệt tình của cán bộ, công chức các đơn vị TAND hai cấp trong tỉnh, sự phối hợp ủng hộ của các cơ quan Khối Nội chính tỉnh, chương trình kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân đã diễn ra thành công, tạo không khí thi đua sôi nổi trong TAND hai cấp, góp phần tạo động lực hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Tòa án nhân dân năm 2018. Đồng chí tin tưởng với sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo, sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, TAND hai cấp tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phát huy truyền thống 73 năm và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được Đảng và nhân dân giao phó.

Huy Hoàng

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao