Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân

Ngày 08/9/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định đã tổ chức Hội thao, giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân hai cấp và gặp mặt cán bộ hưu trí. Đồng chí Trần Văn Kiểm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Nam Định chủ trì buổi Lễ.

Tham dự buổi Lễ, có các đồng chí Phó Chánh án, lãnh đạo các Tòa, Phòng TAND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp thuộc tỉnh.

Tại buổi Lễ gặp mặt cán bộ hưu trí, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 73 năm xây dựng và phát triển của hệ thống TAND nói chung, của TAND hai cấp tỉnh Nam Định nói riêng gắn với chủ đề xuyên suốt “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” và phương châm “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân”, góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân. Trải qua 73 năm, với tổ chức bộ máy không ngừng được kiện toàn, đổi mới để đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ chính trị; chất lượng các mặt hoạt động, mà trọng tâm là công tác xét xử các loại vụ án được nâng lên; TAND hai cấp tỉnh Nam Định đã góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh chính trị, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Sau khi nghe các ý kiến chia sẻ của đại diện thế hệ đi trước về những năm tháng đồng hành với sự trưởng thành và phát triển của TAND. Thay mặt lãnh đạo TAND hai cấp, đồng chí Trần Văn Kiểm đã gửi lời tri ân tới các thế hệ lãnh đạo, Thẩm phán và cán bộ, công chức TAND hai cấp đã nghỉ hưu. Đồng thời ghi nhận trong 9 tháng đầu năm 2018, TAND hai cấp tỉnh Nam Định đã triển khai có hiệu quả các giải pháp đột phá theo Chương trình công tác năm 2018 của TAND tối cao, chất lượng công tác và phong trào thi đua đã có nhiều đổi mới và chuyển biến tích cực. Với tinh thần đoàn kết nhất trí, tận tụy phục vụ nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TAND hai cấp tỉnh Nam Định luôn tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã giao phó.

Cùng ngày, Hội thao chào mừng ngày Truyền thống được tổ chức với hai môn thi đấu là cầu lông và bóng đá nam, quy tụ sự tham gia của 50 vận động viên thuộc 06 đội thi của 18 đơn vị TAND hai cấp. Trải qua một ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, với tinh thần đoàn kết và cố gắng đạt kết quả cao nhất, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng,cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính. Kết thúc Hội thao, những vận động viên, những đội bóng có thành tích cao nhất đã bước lên bục vinh dự trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Hội thao và giao lưu văn nghệ của TAND hai cấp tỉnh Nam Định là cơ hội tăng cường sự giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao phó.

Thu Phương - Ngọc Kiên

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao