Tòa án nhân dân tỉnh Long An tổ chức Hội thao, Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân

Sáng ngày 08/9/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Long An tổ chức Hội thao, Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945-13/9/2018).

Hội thao, Hội thi văn nghệ thu hút sự tham gia của hơn 95 vận động viên là công chức, người lao động thuộc 04 Cụm thi đua trong hệ thống Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Long An và hơn 180 khách mời là đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức qua các thời kỳ.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Quốc Dũng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Long An đã ôn lại truyền thống Tòa án nhân dân trong quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của hệ thống Tòa án nhân dân nói chung và Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Long An nói riêng. Qua Hội thi, đồng chí mong muốn các vận động viên chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức, tổ trọng tài và Điều lệ giải; thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng.

Sau buổi sáng thi đấu quyết liệt, đầy kịch tính, các vận động viên đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu. Ban Tổ chức đã trao 24 giải thưởng cho các vận động viên, cầu thủ viên, thí sinh đạt giải với 05 nội dung: Quần vợt, cầu lông, cờ tướng, bóng đá và thi hát karaoke.

Giải Nhất môn quần vợt thuộc về cặp đôi Lê Văn Lợi, TAND tỉnh Long An và Đặng Văn Những, TAND huyện Cần Giuộc;

Giải Nhất môn cầu lông là cặp đôi Nguyễn Hoa Xiêm và Hồ Trần Bảo Anh, TAND huyện Đức Huệ;

Giải Nhất môn cờ tướng thuộc về cầu thủ viên Phan Thanh Tuấn, TAND huyện Thủ Thừa;

Giải Nhất thi hát karaoke là thí sinh Dương Thị Thanh Hằng;

Giải Nhất môn bóng đá thuộc về Cụm thi đua số 1, gồm: TAND tỉnh, thành phố Tân An, Kiến Tường, Bến Lức.

Hội thao, Hội thi đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Long An giao lưu, học hỏi, đoàn kết và rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác. Thông qua Hội thi, phát hiện và tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào văn hóa, thể thao của Tòa án nhân dân hai cấp.

Mỹ Linh

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao