Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Giải cầu lông chào mừng 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân

Trong các ngày 08, 09/9/2018, tại sân cầu lông An Cư, Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hà Giang đã tổ chức Giải cầu lông chào mừng 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2018).

Tham gia Giải đấu có hơn 50 vận động viên của 13 đơn vị đến từ các đội Tòa án cấp huyện, thành phố và các Tòa, Phòng TAND tỉnh Hà Giang. Các đội thi đấu, gồm: 16 đôi nam, 07 đôi nữ và 09 đôi nam nữ, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt.

Tại giải đấu năm nay, các đội đã thi đấu nhiệt tình, với tinh thần thể thao cao thượng. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì đôi nam cho đội TAND tỉnh, giải Ba thuộc về đội TAND thành phố; giải Nhất đôi nữ thuộc về TAND tỉnh, giải Nhì thuộc về TAND thành phố, giải Ba thuộc về đội TAND huyện Bắc Quang; giải Nhất đôi nam nữ thuộc về đội TAND tỉnh, giải Nhì thuộc đội TAND huyện Su Phì, giải Ba thuộc đội TAND huyện Vị Xuyên. Ngoài ra, nhằm động viên tinh thần thi đấu cho các vận động viên, Ban tổ chức đã trao giải phong trào cho các đội thuộc TAND huyện Yên Minh, Quản Bạ, Đồng Văn, Mèo Vạc, Bắc Mê, Quang Bình.

Giải cầu lông của TAND hai cấp tỉnh Hà Giang lần thứ 5 đã khép lại. Với tinh thần thể thao, sự cố gắng thi đấu và sự cổ vũ của các cổ động viên đã tạo nên thành công cho giải đấu. Đây cũng là nền tảng tốt để phát triển phong trào thể dục thể thao, tạo động lực hoàn thành nhiệm vụ công tác trong toàn hệ thống Tòa án hai cấp thời gian tới.

Thanh Huyền

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao