Tòa án nhân dân huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình tặng quà cho học sinh nhân ngày khai trường

Nhân ngày khai giảng năm học mới 2018 - 2019, sáng ngày 05/9/2018, Tòa án nhân dân huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiến Sơn, huyện Lương Sơn.

Thực hiện Kế hoạch số 104-KH/HU ngày 14/8/2017 về việc giúp đỡ hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của cơ quan, đơn vị, tổ chức đảng viên trên địa bàn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2017-2020, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Lương Sơn đã phát động cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan xây dựng quỹ để tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân ngày khai giảng năm học mới 2018 – 2019, thay mặt cán bộ, công chức và người lao động Tòa án nhân dân huyện Lương Sơn, đồng chí Nguyễn Kim Trường, Chánh án Tòa án nhân dân huyện đã trao tặng 10 phần quà với tổng số tiền là 5.000.000 đồng cho học sinh nghèo nhưng có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập và đạt thành tích tốt tại Trường tiểu học và trung học cơ sở xã Tiến Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng những tình cảm thân thương, sự sẻ chia, hỗ trợ của cán bộ, công chức và người lao động Tòa án nhân dân huyện Lương Sơn đối với những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó, mong các em tiếp tục cố gắng vươn lên, vượt qua khó khăn, để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy cô giáo và cha mẹ.

Văn Phòng

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao