Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thực hiện Kế hoạch số 54-KH/TU ngày 29/12/2017 của Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện chương trình, kế hoạch công tác của Ban cán sự đảng, Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 10/4/2018, Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị Chuyên đề năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Đào Thị Mai Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh. Dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phùng Văn Vinh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế trực tiếp quán triệt, báo cáo chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bằng sự am hiểu sâu sắc, kỹ năng truyền đạt rõ ràng, đồng chí đã đi sâu phân tích, minh chứng thêm về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại, cao cả của Bác, tiếp tục khẳng định Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Người đã hiến dâng tất cả tình cảm, trí tuệ và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta, Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là niềm vinh dự và tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người dân Việt Nam. Mục đích của việc học tập được xác định là làm cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nhận thức sâu sắc về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, phong cách và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, để từ đó mỗi đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động của Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hết mình vì lý tưởng cách mạng, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, nâng cao tinh thần và trách nhiệm phục vụ nhân dân.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Thị Mai Hường, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh yêu cầu các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức và người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc lắng nghe, ghi chép các nội dung do đồng chí Phùng Văn Vinh trực tiếp truyền đạt tại Hội nghị để phục vụ vào việc học tập, rèn luyện đạo đức lâu dài; viết bài thu hoạch ngay khi kết thúc Hội nghị sinh hoạt chuyên đề, xem đây là một tiêu chí để đánh giá, phân loại đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng trong năm 2018 của Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mai Hường

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao