Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Phú Yên tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 07/3/2018, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Phú Yên đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018) để ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, Đồng chí  Phạm Tấn Hoàng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Phú Yên đã biểu dương những thành tích trong công tác của chị em phụ nữ TAND hai cấp tỉnh, đồng thời biết sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc gia đình, làm tròn thiên chức của người cán bộ, công chức Tòa án nhân dân, người mẹ, người con trong gia đình.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Minh Thu, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đông Hòa, Ủy viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Phú Yên đã giới thiệu về lịch sử ra đời Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của tất cả nữ công chức Tòa án nhân dân hai cấp, qua buổi tọa đàm các nữ công chức đã giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống để cùng nhau thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần xây dựng Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Phú Yên ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi tọa đàm, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã biểu dương 04 nữ công chức Tòa án nhân dân hai cấp đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Bằng khen của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao trong năm 2017.                                                                             

Nguyễn Văn Thanh

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao