Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Giải bóng chuyền nữ

Hoà chung khí thế tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 06/3/2018, Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan TAND tỉnh đã tổ chức Giải bóng chuyền nữ.

Tham dự Giải bóng chuyền lần này có sự tham gia của ba đội bóng thuộc các đơn vị TAND tỉnh, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Giải bóng chuyền lần này được tổ chức mục đích là để tạo cơ hội cho chị em phụ nữ cơ quan giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Đồng thời siết chặt thêm tình đoàn kết của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan TAND tỉnh, đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” gắn với phòng trào thi đua “Đoàn viên Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Bình thi đua làm theo lời Bác” và cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”; phong trào “Gương mẫu thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh” trong cơ quan, tạo động lực để chị em phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sau một buổi tranh tài với những trận đấu hết sức sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng đẹp, trên tinh thần đoàn kết, trung thực, hữu nghị và cao thượng, Giải bóng chuyền nữ đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng.

Việt Hùng

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao